Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG THÀNH TÍN

Lời đầu, Công ty TNHH Điện Tử và Viễn Thông Thành Tín (THATICO), xin gửi tới các Lãnh đạo cơ quan, đơn vị, lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý vị đã quan tâm, dành tình cảm ưu ái cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

THATICO được thành lập vào ngày 28/4/2006 tại Tp Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận; với ngành nghề chủ yếu là sản xuất và kinh doanh thiết bị Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình; Qua hơn 10 năm hoạt động, THATICO từng bước trưởng thành và phát triển. Đến nay, THATICO đã có một đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, với hệ thống chi nhánh tại các tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai, Cần Thơ,  TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm ”Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý” THATICO luôn nghiên cứu, đổi mới công nghệ trong sản xuất; Tất cả các sản phẩm của Công ty đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các trang thiết bị đo lường hiện đại. Vì vậy, khi sản phẩm được xuât kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả các sản phẩm, theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008; TCVN QC30/2011/BTTTT, QC70/2013/BTTTT; TCVN 4463:1987; TCVN 6850-1:2011; QCVN 47:2011/BTTTT  là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của THATICO.

          Hiện nay, THATICO đã ứng dụng thành công, công nghệ RDS (Radio Data System) vào hệ thống truyền thanh không dây cấp xã phường và công nghệ ống phóng điện bằng GAS của Mỹ, để chống sét lan truyền đường điện cho bộ thu truyền thanh không dây và các thiết bị khác THATICO sản xuất.

Thêm một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý vị

Trân trọng kính chào ./.

                                                                                          TỔNG GIÁM ĐỐC